Negative

Hello po! Tatanong ko lang itong case ng friend ko. Jan7 natapos period nya then super delayed na sya, puro negative lahat ng PTs nya. Tapos, kahapon pupunta na dapat siya sa ob pero busy siya, bigla ngayon nagka-period na siya. Irreg po sya usually nalelate ng 1-2 weeks ung period nya, ngayon lang nangyari na more than a month siya nadelay. Bakit po kaya?

2 Replies

Baka po stress siya. Pero check niya po mens niya ngayon kung ilan days magkakaroon.

4y ago

Hindi naman daw po 😥 thank you po!

aba malay ba namin kung bakit hindi naman kami especialista dito.

4y ago

Magcoconsult naman siya sa OB, nagworry lang kami ngayon kaya tinry ko lang magtanong dito kasi baka may ibang same sa experience niya. Ang rude mo naman, siguro kung wala kang magandang sasabihin, wag ka nalang magsalita. Or better yet wag kang magtago sa anonymous na yan. ☺ Yikes.