MosVit and CalVit

Hello po. Tanung lng po kung anu po magandang alternative sa MosVit? Wala po kc ako mabilhan dito samin pati sa Mercury. Tapos yung CalVit po CALCIDAY po yung bingay sakin sa generik pharmacy okey lng po kaya yun? Hnd po kc nag bgay specific name ng calcium vit. yung OB ko. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Sa pamalit sa Mosvit po, baka pwede po kayo sa Obimin? Hingi na rin kayo permission kay OB Gyne niyo. Then sa calcium, I would suggest Calvit Gold or Calvin Plus. :)