calcium?

ask ko lng po, anu calcium nyo po? wala kc ung nirecommend sakin ng OB ko yung Calcivit.. thanks..

31 Replies

kung ano lang sinabi ng oby mo sis un muna wag madaliin ung ibang gamot kase stage ng trimester kase sila nakakaalam kung anong pwedeng ipainom na gamot sayo at sa baby mo

Calci-aid sakin... Walang brand na nireseta yung OB sakin, basta calcium carbonate lang. Dapat ba akong magchange?

In my case d na ako binigyan ng additional med for calcium since i drink milk naman daily plhs may vitamins na din

Helo mga mommys ok lng po kaya na folic acid at mommys first lng ung iniinom n vitamins q

Calcuimade pero kung nag mumultivitmins ka kasama na dun ang clcuim

Calvit means Calcium+Vitamin D po. Yan din po resita sken

Calcimade recommend skin ng ob q

caltrate plus po reseta sakin ni ob! 😊

calvin plus nireseta sakin ni doc..

calciumade.. minsan paiba iba din