calcium

Ganito din ba yung calcium nyo? Iba kasi yung binigay sakin sa mercury sabi ko calvit gold eto yung binigay. Nung bumili kasi ako dati hindi ganito yung packaging.

calcium
13 Replies

kahit anong calcium basta calvit jehe pag labas ni baby tumatayo na lakas nang buto

Same lang din po ata yan sa OB ko kasi either plain or gold pareho lang din

pang anong month yang Calvit po? Caleto Calcium Carbonate po sakin

Since mahal si calciumade and caltrate, yan po ang binibili ko 😁

4y ago

Calvit kasi is generic brand, so mas mura sya. Laking tipid na rin.

Calciumade po ako and hindi naman siya mahal 😂

Same lang po tayo :)

Ganyan din po sa akin momshie..

Ako Ayan ang iniinom ko

calvit gold sakin 😅

Calciumade ako sis.