Vitamins

Hello po tanung lang po may epekto po kaya yung late na nag take ng vitamins (folic acid and calcium) nakapag take na lang po ngayon 4 months na yung tiyan due to lockdown po kasi ngayon lang din po nakapag pa anti tetanus ? Salamat po bothered mom.😔

3 Replies

6 months na ko nung 1st shot ko dahil di ako nakakapunta ng ob due to lockdown. And wala din ako tinitake na vitamins dahil sinusuka ko lang lahat ng nirereseta sakin. Sabi ng ob ko, okay lng daw yun as long as healthy pa rin kinakain ko tsaka daily routine ko. 2nd shot ko this july. 8 months na ko :) healthy naman si baby everytime nagpapacheck up ako tsaka ultrasound.

Nothing to worry about. May natural na nutrients naman tayo sa katawan. Thou sayang lang kasi si folic acid is for brainstem development sana which happens sa first trimester. Then si calcium usually until manganak ka ipapatakw

ung folic ang pagkakaalam ko is 1st trimester. pero ok na yan momsh kesa wala. bsta more on healthy food 🤗 ung anti tetanus ko dn late pero nahabol ko ung 3 bago manganak😊

Related Articles