Folic Acid

Okay lang po ba na hindi makapag take ng folic acid? Kasi po 4 months na bago nalaman na buntis kaya hindi na nakapag take ng folic acid. Okay lang po ba yun?

2 Replies

Kung hindi po kayo nakapag-take, inom ka na po ASAP. Baka po kasi maging anemic ka. Pampadagdag din po kasi ng dugo iyan. Especially pag manganganak ka na madaming mawawalang dugo after placental delivery.

pwede ka nmn magtake kahit hangang manganak ka.. kasi para syo and s baby din yan