UTI at Mataas ang BP

Hi po, tanong lang po, sino may same case na may UTI at mataas po BP, ano po nireseta ng OB nyo po.Salamat.

2 Replies

ok lang kaya yon magkasabay inumin mga Mommies?i have antibiotic 3x a day , methyldopa nmn 2x a day at aspirin once every night.

12mo ago

if 3x a day, every 8 hrs. yan kuwari maaga ka nagigising, 6am-2pm-10pm ang antibiotics mo... kailangan nasa tamang oras ang pag inom ng antibiotics para po effective at maiwasan ang drug resistance... wag na wag po mag i skip... then yung methyldopa naman if 2x a day every 12 hrs. naman yun pwedeng 7am-7pm, then yung aspirin na once a day at sa gabi pwede namang 8pm... ikaw na lang mag adjust kasi depedende sa activity mo everyday... basta yung antibiotics dapat tama sa oras at 7 days yan na dapat tapusin...

For UTI antibiotic po. For high BP aspirin ang nireseta sa akin. You may ask your ob kung ano po ang pwede sa iyo

12mo ago

me too i have aspirin and methyldopa. for uti antibiotic.