Hi mga Mommy’s

Ask ko lang pag mataas po pag ang BP nyo ma CS po?

3 Replies

magpa check.po kayo ako po tumaas ng bp ko 160/100 kaya tinakbo ako ng er nung 32 weeks aoo then upon checking lumalambot na ung cervix ko kaya tinurukan kami ng gamot for lung development ni baby if ever mag pre term labor ako tapos niresetahan ako ng methyldopa for bp everyday ang inom ko every 8 hrs para ma control ang bp ok naman ngaun so far and walang advise na cs sana mag tuloy tuloy currently 36 weeks wag mo na po hintayin ung manganak ka

1y ago

d po ako 3 days nag take ng gamot 3 times a day po ng inom ko ng gamot every 8 hrs po

ako noong 1st baby ko very normal BP hanggang sa naglabor na ko tumaas na naging 160/140 preeclampsia na ako pero sa awa nang Diyos nag normal delivery ako meron lang ininject sakin na ang init sa katawan hindi ko alam kung ano yun basta mainit talag sya sa katawan

magpa check up po kayo wag nyo hayaan na mataas langang bp nyo di lang po risk na ma cs ang dapat nyo alalahin pagmataas ang bp pati buhay nyo ni baby at risk po