Normal lang po ba ang delayed or irregular periods during breastfeeding?

Hello po , may tanong lang po sana ako. First time mom po hehe. Normal lang po ba ang irregular or late menstruation after birth and during breastfeeding ? September po ako nanganak, at bumalik po ang 1st monthly menstruation ko last month December pero ngayong month of January delayed na po ako ng 4 days . Normal lang po ba ito mga momsh? Thanks po sa sasagot. 🥰

3 Replies

Same tayo mommy. Dec 11 gang Dec 17 mens ko. Tapos ngayon January wala parin ilan days na ako delay di naman kmi nag Do ni mister.. Dec 8 1st do namin galing pagkapanganak tapos Dec 11 nagkaroon na ako.. Pure breastfeeding ako

1y ago

September 24 ako nanganak..

same mhie kakatigil ko lang po sa depo tapos kakaregla ko lang nung December Ngayon delay na rin po ako 5 days

yes po