Menstruation

Normal lang po ba na ma delayed or irregular period kapag breastfeeding..nagkaroon po ako ng mens 1 month after giving birth breastfeeding ako..may. 20 ung unang araw ko tapos itong june nd pa po ako nagkakaroon possible po ba ma irregular?#advicepls #pleasehelp

8 Replies

Breastfeeding dn po ako, niregla ako 3mos po baby ko hanggang nagtuloy tuloy po yun kada buwan pero nag stop po sya nung april till now po na May wala parn po pero nag pt namn ako negative namn po sya, bat kaya po ganun ?

2y ago

ako din po til now di pag nagkakaron pero nagkaron ns ako ng may at june. Normal lang po ba yun?

normal lang. kadalasan, wala mens upto 6 months. pero minsan nagkakaron, ibig sabihin, nakulangan ng nakuhang milk si baby. yung pagpapabreastfeed kasi, nakakastop yun ng pagoovulate kaya di nagmemens

Alam ko pag breastfeeding hindi nireregla or humihinto ang regla eh. Sakin eversince nanganak ako di pa ako niregla.

normal lang po ang delay sa period paG bf especially exclusive bfeed. usually inaabot ng 6 months na hindi namemens.

normal lang Po Yun skin nga ..9 months na Si baby Ako nagkaroon tapos na delay Ng 1 month bago ulit magkaroon

Yes po, it's normal. Nung bf pa ko, 2-3mos wala akong mens

ako din ngayon hindi pa ako nag period

basta wlang tabi ng asawa