Late period while breastfeeding

Nagkaroon napo ako 2 beses ng menstruation after manganak ang ngayon po delayed napo ako normal lang po ba na irregular ang mens ng nagpapasuso ?

3 Replies

same tayo momsh, 2 months nagkaroon ako ngayon pang 3rd 1week na delay, breast feesinf din po. btw. nagkaron kana po? ilang days po na delay?

Yes po normal lang. Pero gumagamit ba ng contraceptives? Be cautious lang din kung ayaw pa magbuntis ulit.

Hello mga momsh nabuntis po ba kayo? 13 days delay n ko

2y ago

Hi ma, ano pong update sa inyo? Nagka roon na po ba kayo? Or nakapag pacheck na po na kayo sa doctor?

Related Articles