umbilical cord

Hello po, Tanong lang po kung may chance pa bang maalis ung umbilical cord na nakapalibot sa leeg ni baby. Nagpa-ultrasound po kasi ako, sabi ng ob may two umbilical cord daw po sa leeg ni baby. Pahelp po, thank you

1 Reply

naiexperience ko din yan sa 2 anak ko...nakapulupot ung umbinical cord nila sa leeg nila hanggang sa maipanganak ko sila but thanks GOD wala naman nangyare masama sa knila. ano po ba advice ng OB nyo.

5y ago

Normal delivery po ba kayo?