umbilical cord ni baby

Any tips po para matanggal na ung umbilical cord ni baby?

11 Replies

Kusa pong natatanggal yung cord ni baby. Watch kapo sa youtube kay dr. willie ong kung pano linisan ang pusod ni baby. 😁 yun din kase ginagawa ko. now 1week na baby ko natanggal nalang ng kusa cord nya, then medyo tuyo na rin yung pusod nya ngayon pero lagi ko pa rin pinapatuloan ng alcohol 70% solution 😁😁

Dampi dampi lng po ng cotton na may konting alcohol after ni baby maligo. Not too much po yung enough lng na madampian yung pusod nya. Wag niyo pong piliting tanggalin. Kusa po yang matatanggal.

Bulak po lagyan nyo alcohol,un lng po panlinis..wag po babaran ng alcohol o wag po ibabad ung bulak,wala pang 1 week tanggal na yung sa baby ko,wala pang 2 weeks mgaling na..

as advised po ng pedia namin continue lang pag linis with 70%isopropyl alcohol then keep it dry after cleaning. kusa po siya mag fall off. :) inabot po sa amin ng 11days

alcohol lang sis.. tuwing magpapalit ng diaper c baby lagyan mo alcohol ganun lang ginawa ko sa baby ko 1week lang tanggal na pusod ni baby..

lagpas 2 weeks na po kc mga mamsh, di pa din natatanggal, although natutuyo naman na. nagwoworry kc ako super tagal po humiwalay.

4y ago

hello po, natanggal na po yung umbilical cord ni lo? Sakin kasi 2weeks na rin pero di pa natatanggal.

alcohol lang po, baka di nyo po nalalagyan sa loob baka ibabaw lang po nalalagyan nyo.

Alagaan lang po sa linis ng 70% alcohol para mabilis matanggal ang pusod ni baby.

sprayan niyo lang po ng alcohol 3x a day. kusa na pong matatanggal yun.

alcoholan lang po 3x a day.