Umbilical Cord

Ano po bang mangyayari kapag nakapulupot ang pusod ni baby sa leeg niya?

16 Replies

Hindi po nakakasakal ang umbilical cord kase made sya as elastic and madulas. Mahihirapan ka lang inormal kase parang pigil pag labas

2y ago

ako po ECS inonormal ko sana.. kaso bawat ire ko humuhina heartbeat ni baby kaya nagdecide na po ics ng doktora, pero di namin alam na nakapulupot yung umbilical cord nya.. good decision naman at walang naging complication samin ng baby ko..

Stillborn, ang klabasan ni bby kpg d naagapn. Ksi prang sinsakal c bby sa loob hnggng wala n syang oxygen.

hindi siya makababa pagnaglabor kana kaya cs yung rinecommend ng doctor at hndi mkahinga si baby

Pwede pong ma cs ka. Kasi delikado po kasi kapag nakapulupot ung unbilical cord.

pulupot din pusod ni baby na normal delivery ko naman.

possiblea cs if hindi pa maayos kasi bka msakal sya tuluyan

dipende po kung mahigpit pulupot sa leeg nya pwede masakl

Kadalasan po CS yung mga ganitong kaso

Cs delikado kasi yon masasakal siya

Pwede po siya masakal. 😔