39weeks ?

Hello po, tanong lang po. Expected Due date ko po is June 8 base po sa center pati sa Hospital. Pero sa Ultrasound ko po ang nakalagay na EDD is June 2. Medyo naguguluhan nako e. Kung di padin po ba lalabas si baby boy ko ngayon over due na ko nyan the next day? Or June 8 padin po susundin ko? Ps. Ilang days na po ako nakakafeel ng kirot banda sa puson ko pati sa girly thing ko. Tas parang nangangalay po yung balakang ko. Pero wala padin po ko parang dugo nakikita sa discharge ko. Pps. First time ko po kase kaya medyo nalilito pako. Salamat sa mga makakasagot ?

7 Replies

Mami n0thing to wori po kung due date mu is june 2 or 8 at dpa lumbas c0unt kpa po ng 1 to 2 wiks gnun kc sv skn kc aq dn iba due date q sa ultra sound