39weeks ?

Hello po, tanong lang po. Expected Due date ko po is June 8 base po sa center pati sa Hospital. Pero sa Ultrasound ko po ang nakalagay na EDD is June 2. Medyo naguguluhan nako e. Kung di padin po ba lalabas si baby boy ko ngayon over due na ko nyan the next day? Or June 8 padin po susundin ko? Ps. Ilang days na po ako nakakafeel ng kirot banda sa puson ko pati sa girly thing ko. Tas parang nangangalay po yung balakang ko. Pero wala padin po ko parang dugo nakikita sa discharge ko. Pps. First time ko po kase kaya medyo nalilito pako. Salamat sa mga makakasagot ?

7 Replies

Kung sure ka po sa LMP mo sis yun ang sinusunod talaga kasi yung pelvic ultrasound nag babase yan sa laki na ni baby sa tummy mo. Ang EDD din po is guide lang siya hindi po sa lahat ng panahon nasusunod po. Be ready nalang po baka within this week na yan. God bless

Sa ultrasound po kasi mommy Naka depende sa laki ni baby Kaya kapag nagpa ultrasound ka po PA bago bago Edd mo.. Minsan po Mas nasusunod lmp kapag accurate po at regular ang monthly period

Mami n0thing to wori po kung due date mu is june 2 or 8 at dpa lumbas c0unt kpa po ng 1 to 2 wiks gnun kc sv skn kc aq dn iba due date q sa ultra sound

Momsh d nman usually exact tlaga ang due date natin ayun sa ultrasound minsan nauuna minsan lumalagpas. Mad nkakatakot LNG kpag lumagpas na ng 2weeks..

Just be ready that weeks sis, hindi yan exactly ma tugma

Plus and minus 2 weeks ka

up