Sss

Hello po tanong lang po ano po kaya dapat kung gawin kung yung employer ko po hindi nilalakad yung Maternity benefits ko? Kasi po nalaman ko na through online pag check ko ng SSS ko hindi po sya updated since september 2019 po walang hulog nasaakin po payslip ko until march po kasi hanggang dun na lang naman po pinasok ko dahil po sa pandemic hanggang ngayon po wala po saking sagot c employer po sana po matulungan niyo po ako salamat po.

1 Reply

Employer lang makakasagot niyan ma. If not responsive, try getting in touch sa DOLE at SSS.