Maternity Benefits

Hello mga sis ask ko lang po pano ichecheck thru online SSS yung kabuuang makukuha ko sa maternity ko sabi kasi ng employer ko mabibigay na nila sakin bago mag end ng September. Gusto ko lang check kung magkano makukuha ko since kumpleto ang hulog ko sknila since nag start ako mag work. Due date ko is November 1 pa and sabi ng SSS ko obligasyon ni employer na dapat advance nila maibigay. #FTM thanks po sa sasagot. ❤

2 Replies

Hindi po viewable online ang maternity benefit ng employed members. Ang lam ko may ceiling lang si sss then si employer na mag add for the remaining month salaries mo. Lump sum ang credit ng employer (3mos salary) less tax and other deductions.

makikita mo po sa online ni sss kung magkano yung pwede mong makuha. eligibility then maternity po.