Possible Yeast Vaginal Infection

Hi po may tanong lang ako since nung nagbuntis ako may kakaiba akong nararamdaman sa private part ko. Makating makati talaga sya, namamaga na nga kaka kati ko. Possible po ba na yeast vaginal infection to? I'm so worried 😭, may ma ererecommend ba kayong magandang home remedies para dito or any fem wash na pwd gamitin para mabawasan or mawala yung kati? Sa Oct. 12 pa kasi schedule ko sa OB 😭, d ko na matiis talagang ang kati. TIA.

2 Replies

Mas mganda po na paconsult sa ob mommy. Meron kasi prescribed na supusitory para jan. Sa home remedies nman po, to prevent itching, ipanghugas mo po muna delmonte cane vinegar with warm water. Isang table spoon po ang ihalo mo sa tabo at ipanghugas sa pempem

yogurt Kain ka po. kaso d Yan nawawala sa. home remedies lng. hehe wag din masyado mag fem. wash Lalo Yan kakati sis. lagi Po I dry Yung fem. area