Yeast infection

Hi, mga mi tanong ko lang po sino nakaranas dito ng yeast infection. Kasi ako po meron white discharge na nalabas sobrang kati po nya at minsan nag dudugo na yung labi ng vagina ko kaka kamot. Pero pag hinugasan naman po sya at nawala na yung white nawawala na po yung kati nya. Ano po ang home remedies niyo? Mga 2 months na po kasi to. 3 months preggy po.

1 Reply

Momsh nag gamot na po ba kayo? Need po ng proper treatment pag may infection. Pag nahawa si baby mas malaki ang gastos po sa ospital

Related Articles