1month Baby👶🏻

Hello po! Tanong lang ako ano po ba gawin minsan po kasi umuubo baby ko, tapos atching din po ng atching, Bibo naman Baby ko tapos lakas din dumede? Ano po ba ang sign pag may iniindang sakit yung Baby? First time mom hands on lang po kasi ako sa baby ko salamat sa makasagot!

1 Reply

Kapag restless or strong cry yun kahit anong gawin mo hindi sya tumatahan or halimbawa di siya nakakatulog ng mahimbing. regarding sa pagbahing nya. check mo yun environment mo kung may mga alikabok,or walang proper ventilation yun room,check mo din yun clothes na pinapasuot mo sa knya avoid using harsh detergent soap walang amoy mas magnda. bka kasi may allergy si baby.

Related Articles