?

Hi po tanong kolng po nung april14 po nag mens poko ng 3days nung unang araw kopo mahinalang po tas pangalawang araw kopo nawala pomens kopo nung pang 3days kopo nag karon poko ulit pero mahina lang pero tas nawala po ng hapon, tas etong may po hanggang ngayon po dipapoko nag mmens normal poba yun?dalawanapo pala baby ko Sana po may sumagot salamat po?

1 Reply

PT ka po mamsh.

4y ago

Hi po nag PT napo ko dalawang beses napo isang guhit lang po

Related Articles