sana may makasagot plss

Hi po mga mommy normal lang po ba na mag ddalawang buwan napoko di nag mmens, nung last mens kopo april 14 po .

1 Reply

Nangank kapo ba .. Kung oo normal naman po

4y ago

Hi hndi po dalawana yung baby kopo natatakot poko baka mabuntis poko ulityung bunso ko 2years old napo . Nag mens poko numg april 14 3day lang po mens ko yung una po mahina tas numg pangalawa kopo nawala poyung mens ko tas nung pang 3days kopo nagkaron ulit pero mahina po tas kulay brown po sya

Related Articles