masakit ang balakang

hello po, tanong ko sana kung normal ba na masakit ang balakang pag buntis? mild lng naman. tpos may lumalabas na white discharge, tpos prang nauuhaw plagi,inom palagi ng tubig,kumukulo ang tiyan di naman gutom,tpos ihi ng ihi. going 2months na po.sana po mapansin. salamat po.

12 Replies

Kain ka po ng biscuits kahit paunti unti or fruits pag nararamdaman mong kumukulo tummy mo.. ang sakit naman ng balakang normal lang din po sa pag bubuntis ang ginagwa ko po kasi pag masakit balakang ko inihihiga ko lang po kahit mga 20 mins lng tapos tatayo ako ng sandali maglalakd din konti and uupo parang ineexercse mo lng ganun po pero dahan dahan lang po sa kilos kasi may baby po tyo sa tummy ganyan kasi ginagwa ko para mawala ung parang ngalay sa balakang ko

same here mamsh,, nanunuyo na nga labi ko lagi naman ako umiinom ng tubig,, sobrang walang gana kumain esp. kanin puro biscuit at gatas lang lagi ko kinakain,, sinusuka ko din kasi kapag kanin kinakain ko,,first baby ko toh 4 mos. and 2 weeks na tummy ko,hirap pala mag adjust,, dagdagan pa being so sensitive konting bagay iiyak na lang ako

Same here mamsh kasama yan sa paglilihi.. ako 14weeks na.. Buti nga blessings indisguise din na nkpgsuspend ng pasok sa work para mas my time mkpgpahinga.. inom ka lng water.. kain ng fruits sleep lng paginaantok.. mahaba pa yang process na yan enjoy mo lang.. 😁

Ganto din po ako bago ko po malaman na buntis ako. Symptom din daw po ng uti yan and naconfirm po sa urinalysis na may uti din po ako. Niresetahan ako ob ng antibiotic.

normal lang sis yung mga nararamdaman mo pero magpa-Urinalysis ka din kasi nasa first trimester ka pa eh baka may UTI ka lalo na sumasakit yung balakan mo

Opo kasi nag aadjust at nag eexpand katawan natin. As long as wala kang bleeding safe ka.

Ganyan din yung nararamdaman ko

same tayo mamsh. Haha

Yes mommy normal po yun

Normal po yan ma'am