labor naba o hindi?

Hello po, 37weeks and 4days pregnant npo! Madalas po masakit ang tiyan ko then minsan ung baba ng tiyan ko tpos ihi na ako ng ihi, sumasakit na dn balakang pero hndi nman matagal ung sakit! Sign na po ba ng pag lalabor yun? Salamat po ?

8 Replies

Malapit lapit na sis.. ako nung naglalabor parang d ko ganu feel gang nasa cs nlng ako.. gudluck sis

Same here momz 37 weeks n rin aq...At panay p tigas ng tyan q...Kya nready q n lahat ng kailangan q

Lapit nadin ako 36 weeks and 3 days here. Waiting nalng tayo kay bibi.

4y ago

Paminsan minsa sumasakit buong tiyan ko lalo na pag gumagalaw sya ng malakas siz.

Braxton hicks payan momshie 😊 pero malapit nayan momshie

Soon to labor nakayo mamsh.

malapit na sis.congrats

Malapit na

Lapit na po

Related Articles