8months

asks q lng qng normal b ung ndi na ako makatulog ng maayos sa gabi.. masakit kasi balakang q pg bibiling aq s higaan prang ang bigat ng balakang q.,tpos konting lakas lng sumasakit naman mga tagiliran q.. normal lng ba? tpos mejo nasakit na din ang galaw ni baby lalo sa gabi.. madalas din tumigas tiyan ko.. help naman sa mga nakaka alam jan

2 Replies

Same here po. Hirap sa pag tulog tapos masakit bumangon . Pero normal lang po. Ganyan tlga pag malapit na po due natin ☺

Normal lang po. Ako nung mag buntis halos di maka 2log sa gabi. Kahit anong sleeping position na ginawa ko pero wala pa din. Try ko mag warm bath wala pa din. Hanggang sa due month ko na medyo di na naglilikot c bby at di na masyado ako nahirapan sa pag tulog. Tiis tiis lang po sis. 😊

5y ago

oo nga sis,, hirap pro kakayanin