Sudden picky eater lo.

Hi po. Tanong ko lng po sa mga breastfeeding mums out there, ksi baby ko naging picky eater na. He's already 1 yr and 2 mos. Gusto nya dede lng lagi sakin. Kumakain sya ng gulay and fruits pero yung rice okay naman before not until last week dinudura nya na. 🥺 okay lng ho ba yang lage lang syang naka dede sakin? Kaht minsan d sya kumakain ng solid foods. Tpos na aanxious ako sa milk production ko ksi baka wala ng laman dede ko. 🫤

3 Replies

Yes mommy, okay lang yan. Nangyayari talaga siya lalo maraming nagiging changes at development ang anak natin, isa na yun dun na pwedeng bumaba yung interest nya sa pagkain pero normal lang yun. basta keep offering foods lang, babalik din ulit yan :)

2y ago

Thank you po mi. Nag woworry ksi ako. First time mom here. Wla dn po akong any mother beside me. Patay n mom ko tpos yung in law ko naman, mtnda na at malayo dn samin. Anyways, thank you po.

sis may time tlaga na ganyan ung tipong mawawalan sila ng gana. Pls keep in mind na nag aadjust at nagdedevelop pdin sila. Sguru ngaing ganyan eldest ko mga ganyan age din bumalik din naman sa dati ito lakas na kumain

2y ago

Thank you po mi. Im just worried since first time mom po ako.

opo. pero offeran ng offeran nyo pa rin ng food.

2y ago

Thanks po.