hulog sa Philhealth

Hello po tanong ko lang sana sa mga may idea kasi 35weeks na ko and lately lang namin nalaman na hindi pwede gamitin ang philhealth ng asawa ko kasi active acct daw Philhealth ko eh 2020 pa last na hulo..ilang months kaya pwede ko hulugan para magamit ko philhealth ko?? sabi kasi sa Philhealth office lahat daw po ng lapses kailangan bayaran eh 3yrs po yun di naman kaya ng budget kaya nga sa lying manganganak para halos walang bayaran..Sana po may makatulong salamat.

7 Replies

mhie kasal po ba kau? yung sa kapatid po kasi ng asawa ko wala tlga hulog yung kanya pero nagamit nya phil ng asawa nya pumunta lng sila sa phil health tas nag pa change status and nag pa dependent na sya sa asawa nya and sinbhan po sya mismo dun na iclose na kasi masasakop namn na sya ng asawa nya

Mi pwede mo ipadeactivate yung philhealth mo. Gagawa ka lang ng letter. Check mo po sa youtube may tutorial po dun. Kasi sayang naman kung babayaran mo pwede naman yung sa asawa mo. Ganun ginawa ko eh 2020 din last hulog ko pero nagamit ko yung sa asawa ko

1y ago

Ako po binayad nalang nmn from 2020. Hays sayang ksi

kumuha nlang Po kayo ng indigent philhealth para Po Wala d nakayo kailangan mag hulog ganyan dn kse sakn 5months dapat hulogan Sabi skn ng philhealth para daw d Nako mag hulog kumuha nlang daw ng indigent philhealth

yung Saken man po 2020 Huling Hulog Pero Ang Pinahulugan Lang saken Mula October 2022 Hangang April 2023 Kung kelan ako Manganganak Hangang Dun Lang Pinahulugan saken

same mi, sakin 2020 pa last hulog ko nasa 13k pinapabayaran sakin. new policy daw nila bawal may lapses need bayaran lahat para magamit sa panganganak. edd ko april

aq po huling hulog q aug.2022 ngayong april 2023 aq manganganak ang pinahulugan lng sakin 6months feb.2023-july 2023 2400 po hinulog q 400 per month as voluntary

akin Naman Po last hulog ko Oct 2021 tapos magtanung Ako kahapon sa Philhealth Sabi ei January to march lang pinapabayad para Po dw magamit ko which is 1200 po