update PHILHEALTH

Ilang month po ba ang pasok sa PHILHEALTH na hulog? pinapaudate kasi ang PHILHEALTH ko sa lying in na pinagpapacheck-upan ko. Bali march to june lang po kasi ako may last na hulog pwede ba dalawa lang bayaran ko july and September pasok padin ba yun?

8 Replies

wala bang under ng mswd yung lying in niyo? kasi ako nanganak nung oct, hindi updated hulog ko 1yr, tinuruan nila ako na kumuha brgy indigency tapos may ibibigay silang form at ilalakad mo yun sa mswd sainyo. 8k sana babayaran ko pero 1800 nalang kasi nailakad.

2y ago

For solo parent lang po ata ang indigency, qaulified po ba kahit may asawa pero hindi pa po kasal

pumunta po ako philhealth last time...need daw po hulugan ko yun whole year if gagamitin ko sya ng January. nag stop kasi ako nun nag start yun pandemic since nag resign ako, tapos ngayon voluntary na po

2y ago

wala po kasi si husband dito hehe nasa barko 😊 di nya naayos philhealth account nya after wedding namin...hindi pa nya ko dependent

kelan due mo momi? pay mo nlang kahit 4th Q of this year (oct-dec) makaka avail ka po nyan ng Philhealth 🙂

2y ago

pay nyo nlang po muna July-Sept pag wala talaga budget mi. Then to follow nlang ang 4th Q pwde din nman yun. 🙂

better go to nearest branch ni philhealth para ma assist ka accurately and asap lalo due date mo na

Same last ma hulog ko May 2022 pero sabi saken okay na dn daw nsa 14 k naman na contribution ko e

buong taon ng 2022 at hanggang sa month na manganganak ka para magamit ang philhealth

Kailangan po hanggang sa kabuwanan mo may hulog ka

2y ago

ff ganyan din po balak ko gawen

Full year po dapat ang bayad.