philhealth

hello po mga mommy sana po my sumagot ilang months po ba dapat hulugan ang philhealth para magamit? kasi po last hulog ko 2017 pa .

2 Replies

9-12months paid contributions po bago sa month na gagamitin nyo po. if May ang due date mo, dapat po may hulog ka po kahit from June 2022 until June 2023.. pero better na ask ka rin sa kung san ka manganganak.

pag pumunta ka po sa philhealth office, pababayaran sayo yung from last na hulog mo until this yr/month po.

2y ago

need po hulugan frm 2018 to 2023? para magamit s panganganak.?