Hello po tanong ko lang pwede po bang mabuntis kung dinatnan na? May nangyari po sa amin ng BF ko nung August 6, tapos nagkaMens ako nung August 27, pero delay po ako ng month ng September.. Possible po ba yon? Thank you sa sasagot

1 Reply

Irreg po ba kayo before or consistent na regular yung mens nyo? Kung may history ka na irregular possible na nadelay lang mens mo due to stress or pag iba ng hormones. Try nyo mag PT

Related Articles