Mga sis ask ko lang po sana

May nangyare smin ng bf ko nung august 19 at naulit ulit nung august 23 tapos nagkaroon ako ng mens nung august 27 ng 3 days lang,then ngayon 29 na ng september wala pa din ako mens possible po ba na mabuntis ako?salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Kung wala po kayo contact after nyo magkaperiod nung August 27, malabo po na buntis kayo. Unless implantation bleeding yun. Pero kung malakas na menstruation talaga, baka po delayed lang kayo.

3y ago

nag PT na po ako pero negative po