Possible ba na mabuntis kahit naka Implant?

Hello po! Ask ko sana, bago ako umuwi sa pinas nagpa-implant ako. July 27 ako nagpa-implant and August 15 ako umuwi sa Pinas. August 15-September 1 nasa pinas ako, halos every night kung mag-do kami ni mister. Is it possible po ba na mabuntis ako kahit na 2 weeks and 4 days na akong naka-implant nung may nangyari samin ni Mister? Salamat po.

1 Reply

IUD po yan mommy? may mga article akong nababasa about IUDs na nabubuntis pa din yung iba kahit naka implant sila nun. Pero watch nyo na lang po after a month if may maramdaman kayong kkaiba.

2y ago

Nexplanon po gamit ko. Yung sa braso po.