Nagkamens po ako mayo then june delay july 25 nagkamens 3 days august delay September delay anopo 2

Posible po bang buntis ako ganito po kasi yun June po delay ako July 25 nagkameron po ako 3days lang po August delay September delay ano po kaya

1 Reply

mag PT ka to check if positive na buntis ka,

4y ago

nung nagpt po ako lumabas isa tapos pinabayaan kona po yun umabot po sya ng 3days pa4days po ngayon tiningnan kopo ulit yong pt ko nakita ko po may dumagdag na isa kaso Malabo po talga