SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po! tanong ko lang po sana kung okay na po yung nagpa notify ako sa SSS online noong October, tapos nag resign po ako noong November, tapos noong December binayaran ko po yung para sa December tapos pina transfer ko na din sa self employed, nandito naman po sa akin yung hardcopy nang sss notification, okay na po ba yun para ma claim ko yung benepisyo pagkapanganak ko?

1 Reply

Yes pwede mo pa naman ma kuha ang maternity benefits mo kasi nag notify ka naman sa transfer of payment ng account mo. Pwede din naman mag punta sa pinakamalapit ng sss office para matanong at malaman ang tamang process.