SSS maternity Benefits

Hi momies ganito kasi yun nag work ako last December 2018 hanggang April 2019 then nagresign ako tapos pina update ko sa SSS mula Employed to self employed po then nagbayad ako contribution ko 4x bale bayad ako hanggang nitong August. Ang tanong ko po mas malaki kasi yung contribution ko noong nagwowork ako. Saan ba sila magbabase sa benefits na makukuha ko po? Sa contribution ko noong nagwowork pa ako or nitong self employed ako? Or pwede kayang pagsamahin yung contribution ko noong nagwowork ako at ngayong self employed ako to make it 6months?

2 Replies

If November due mo, magbebase sila sa hulog mo from July 2018-June 2019. 6 na pinakamataas na hulog mo sa mga buwan na yun ang kukunin nila, then kukunin ang total ng MSC then divide sa 180, then multiply sa 105. :)

5y ago

Thank you so much po 😊

Kelan po ba due niyo?

5y ago

November 17 po