SSS NOTIFICATION

SSS Notification Hello mga mommies! Tanong ko lang po, paano po ba mag Notify sa SSS sa pregnancy mo if self-employed kana? *Meron na po akong online account ng SSS. Nag resign na kasi ako sa work after knowing na buntis ako. ( I had miscarriage last year, kaya need ko mag Bed rest ngayon pra safe si baby. Tapos HR namin nag asikaso ng notification ko last year) #advicepls

3 Replies

ganyan din sinabi sakin ni dra. notify yung sss ko pano yun mi eh wala man akong trabaho pano ko manonotify. sorry parehas din po kasi ako ng sa inyo nagbabakasali lang na masagot first pregnancy ko kasi eh kaya nalilito ako anong gagawin

2y ago

pwede po kyo mag voluntary

Hi you can notify sss via online ☺️ Try to watch youtube din for more info.

2y ago

Salamat sis, sge2 e try ko after check-up ko nextday para ma prepare ko mga documents. God bless po

pwede na po ba mag apply ng sss kahit 2 mos palang po ang tiyan?

2y ago

lpwede po