baby is dead

Hi po tanong ko lang po .. nakita po sa ultrasound na wala ng heartbeat yung baby niya 8 months na . pero until now di pa nalalabas ang baby .. tanong ko po noon kasi nag buntis aku naninigas yung tiyan ko . may possibilidad ba na maninigas parin yung tiyan mo kahit patay c baby . salamat sa sagot .

9 Replies

Same tayo mommy no heartbeat narin si baby pero palagi siang nainigas tuwing gabi ,7weeks na siang patay sa tyan ko pero no sign of labor parin kht nag gamot ako ng evening primrose oil

yes po, 7 months akala ko buhay pa c baby pero sa ultrasound no heartbeat khit shockwave wala, after 2 days nilagyan n ako ng pampalambot ng cervix inanak ko ng normal delivery

pag napapalimit na ninigas ang tyan mo mommy pa ultrasound ka na,para malaman kung buhay pa c baby

What happened sis? Condolence po.

Nakakalungkot nmn bkt Po Namatay?

4y ago

Anu dahilan Ng Pakamatay ng baby?

Nakakalungkot naman ☹️

Yan ang kinakatakot ko 😢

4y ago

Wala ka naman dapat ika takot sis .. pag naninigas . basta lng gumagalaw lng c baby sa tiyan mo .

condolence sis

condolence po.