baby's dead ??

Tanong ko po .. nkita sa ultrasound na patay na daw ang baby .nung june pa .. tas binigyan siya ng gamot pang pa open sa cervix daw ... till now hindi pa lumalabas c baby .. kabuwanan na po niya ..bakit po naninigas yung tiyan niya saka bumubukol2 din gaya ng buhay na baby . ..pa lipat2 daw rin po . sa gitna tas sa gilid ..possible po ba yun ?/? Pls need ko opinyon niyo po.. nalilito na rin siyA .

15 Replies

base po sa experience bali yung kasama ko sa labor room patay na baby nya tpos nasa labor room sha diko sure kung ooperahan sha para makuha yung baby or aantayin mag labor para lumabas ang baby diko alam kung possible ba yan bsta po na induced sha lumabas yung baby nangi2tim na

Maam ano pong nangyare dun sa baby nyo sorry po kunh medyo random same po kasi tayo ng situation ngayon na detect na wlang heartbeat pi si baby :( may chance po ba na buhay pa po si baby ?

Magpa second opinion ka sis. Alam ko pag ganun e agad agad diba dapat makalabas si baby kase baka makaapekto sa mama. Pero kung gumagalaw. Pasecond opinion

Sana buhay pa si baby magpa ultrasound ka ulet mommy bka nagkamali lng ung unang ultrasound mo..KC gumagalaw nmn pla si baby...

Wag kang mag pa injection baka buhay pa baby mo pa check up ka sa iba.

Kung feeling mo naman sis na gumagalaw,. Pa 2nd opinion kana agad,.

baka Mali Lang NG pagkabasa sa ultz result. kawawa naman si baby

Ano ba nangyari sis?ano daw dahilan bakit naganyan ang baby mo?

mag pa second opionion po sya sis sa ibang hosp.

4y ago

Hindi pa sis ..

Wala ba naramramdamang heartbeat? Galaw/