Ask lang po. salamat po sa sasagot.

ilang months po ba kadalas nararamdaman yung heartbeat ng baby sa tiyan? kasi 13weeks and 1day na po tiyan ko. pero parang wala. ????

2 Replies

Sa akin noon 13 weeks pa lang ramdam ko na heartbeat niya tsaka may konting movements na siya pero mahina lang. Ngayon mag19 weeks na at healthy daw siya sabi ng doctor. Hindi ka ba nagpapacheck up? Try mo ipacheck sa ob para sure ka

5y ago

Dapat maipacheck mo na tiyan mo kawawa kasi baby mo at ikaw wag mo muna isipin ung sasabihin ng parents mo kung magalit sila isipin mo muna yang sa tiyan mo at sarili mo. Maiintindihan din nila una mong kausapin nanay mo hingi ka ng tulong sa kanya. Maganda kasi na mapacheck up mo na eh.

16 weeks ko Po naramdamn ang akin hangng Ngaun 20 weeks nko kpag Ndi nagalw si baby heart beat nalng nya pinapakiramdamn ko🤗