SSS Maternity Ben.

Hello po, tanong ko lang po nag resign po kasi ako sa work nong Dec. 2022 po May makukuha po ba ako na matben. Po? hindi po kasi ako nakapag file ng Mat1 Sa SSS online. ksi d ko po ma open .Ano po b dapat gawin po? Manganganak po ako sasusunod na month po (march). Maraming Salamat Po ❤

1 Reply

ask ka po kas sss. kasi employed ka pa nung nagstart ka magbuntis. need ata ng separation certificate from your hr kasi registered as employed ka pa rin sa sss. need mo yun ipapalit to voluntary member..

2y ago

Salamat Po❤