SSS MAT

Hello mga momsh, ask ko lang mag resign na po kasi ako this Dec sa work ko. nakapag file nadin po ako sa SSS ng MAT ko. makukuha ko padin po ba ito kahit resign na ako Due Date ko po ng March hirap n din sa work sobra stress kaya nag decide n po ako mag resign nalang 1st time ko po kasi salamt po sa sasagot Godbless..

1 Reply

Ang alam ko po hihingi ka ng letter of separation sa company nyo para katunayan na hindi mo naclaim yung mat ben mo sa kanila (kase diba minsan sinasagot muna ni company yon) then issubmit mo po sa SSS