hello po. tanong ko lang po kung my same po ng baby ko na prang nanginginig/kinikilig pero di naman po sya umiihi. salamat po sa sasagot

4 Replies

mi kamusta po si baby mo? yung 9 month old ko din na baby ganun parang madalas kinikilig kahit di naman umiihi.

1y ago

napacheck up nyo po si baby?

kelan po sya nagkakaganyan? si baby ko kasi gumaganyan din pero kapag nilalaro sya

2y ago

pag sobra tuwa po si baby ko parang kinikilig sya ganun, parang nanggigigil

hello po kamusta napo baby nyo same case din po kasi sa baby ko.

d po kaya nilalamig momsh?

2y ago

napacheck up nyo na po ba siya momshy?

Related Articles