HELP! NANGINGINIG SI BABY 10MOS. OLD.

my same po ba dto sa baby ko na nanginginig sya prang giniginaw pang 4 days na syang gnun. mga 4x a day po. sana po my makasagot sa tanong ko, maraming salamat po

2 Replies

Hi mommy! I suggest po ipacheck up niyo po si baby para malaman po natin of may problema po ba kay baby. Mahirap naman pong mag pasaw alang bahala at irisk ang health ni baby. mas okay din po na ma-videohan niyo po panginginig ni baby para maipakit niyo po sa Pedia niya.

9mo ago

Hi sis ask lang kung musta baby mo? Baby ko kasi naginginig din pag dumedede at tulog 😭

Consult your pedia immediately.. bka seizure take note the duration every time