Baby Shuddering

Mag 1 year old po baby ko sa March 12 napansin ko po na lagi po siyang nanginginig like pag umiihi po yung parang kikiligin ka. Nilagnat po siya ng dalawang araw after lagnatin nagkatigdas hangin sya. Kaya po kaya siya laging parang nanginginig dahil makati? Sino na po nakaras sa mga baby nila? Pinacheck up ko na din po at pinanuod sa doctor ang sabi po baka mannerism di naman daw po parang nag seizure kasi parang umiihi lang na feeling kahit di naman po sya umiihi 3 days ko na po kasing napapansin. Pag nakahiga at nakatayo hindi po siya nag gaganun kapag nakaupo or karga lang po sya nanginginig

2 Replies

may tigdas padin ba siya??if meron pa po siyang tigdas magcchill po kasi makati talaga ang tigdas hangin

4mo ago

musta baby mo mi? ganun din kasi baby ko napapansin ko kinilig pero d po umiihi

☹️☹️☹️