Hindi ko alam ano gagawain

Hello po tanong ko lang po kung safe pa po ba ung pagbubuntis ko kasi naka take ako ng cytotec i am 1 month pregnant po nag bleeding po ako ng kunti pero apat po ung tinake ko hindi po ako ngsabi ng aking ob dahil natatakot ako at nagpa ultrasound ako may hearbeat ung bata. Natatakot po ako baka sa paglabas nya may deperensya nakonsensya po talaga ako ano po gagawin ko😭🙏

31 Replies

baliw k ba? malamang may epek yn d hays nagpabuntis kpa sana inantay mo nlng manganak k at isurrender s dswd para hanapan ng bagong pamilya

di ka naman iinom ng cytotec kung di mo alam na buntis ka , at first alam mona at gusto mo mawala ang bata.

magpapasarap tas pag nabuntis ganyan gagawin hays masarap gawin no? pero hirap kang panindigan?

nakakainiss ka nagtanong tanong ka pa dapat sayo kasuhan ng abortion

grabeng nanay to magsisisi ka sa huli anak mo papatayin mo

magpakamatay ka na, nangdadamay ka pa ng walang kamalay-malay

ano po ang cytotec? at para saan yun?

1y ago

Gamot yun sa pangangasim ng tiyan at ulcer pero ang side effect eh nakakalagalag ng baby. Kaya hindi na yan binebenta sa mga botika ngayon at kung may nagbebenta man patago kasi ginagamit ng mga gusto magpalaglag ng baby.

Kawawa naman ang baby. :(

Grabe naman to

oh no

Related Articles