just ask

hello po tanong ko lang po kung pwede na po ba painomin ng tubig ang 3weeks old na baby ? salamat po.?

32 Replies

Breastmilk or formula na lang po painom nyo para anything intake ni baby may nutrients na kasama maliit lang kasi baga ng baby as much as possible pag may pa intake tayo ung may nutrients na need nila.

BIG NO !! 0-6 MOS Bwal uminum ng tubig dahil d pa kaya ng katawan ng baby mo ang tubig . i mean d pa ganun kalakas ang katawan nia magsearch ka sa google malalaman mo

Ako I have always said na pwede painumin ng tubig ang baby before 6 months, pero ung 3 weeks old medyo alanganin ako. Ask your pedia na lang para sure

Hindi pa po pwede mommy makakasama sa kanya ang water pag nag 6 months na sya bago mo i water.. Pag dede naman sayo okay lang khit walang water..

D pa po.normaly once na kumakain na solid food i mean kumakain na tlga sila un pwede na uminom ng water after a meal or pag kumakain na po

A big NO! Babies less than 6months cannot drink water, only Breastmilk or Formula milk lang because of water intoxication.

Hndi po pwede. Mapa breastmilk o sa bottle man bawal pa po. pwede mo na po syang mapainom pag nasa 6mos pataas na po.

Nope po, I did that mistake before and my baby almost died. Thank God we were able to revive her, she is 11 years old now.

No po..too early... pag nagstart na mag solid food si baby dun nio rin po start and water

Need mo ng bby ng water advise ni dokt yan lalo nong brestfeeding ka po