Tanong lang po momshie

Hello po mga ka mommy pwde napo ba painomin Ng tubig Ang 1mont Kalahati po,?

2 Replies

pinainom namin ang baby ng water at 6months, kung kelan nagstart magsolid food. milk lang ang source of fluid. risk of water intoxication dahil pure water with no electrolytes/nutrients, madidilute ang fluid sa bloodstream ni baby at mababawasan ang concentration ng electrolytes. unlike sa formula milk, water with nutrients.

6months po sana

11mo ago

sabi ng pedia po kasi and nabasa ko sa article formula and breastmilk is enough para ma hydrate din si baby . yung kidney nila kasi kumbaga maliit pa and still nag dedevelop parin kaya di pa pwede ng water. pwede daw kasi mag cause ng water intoxication pero kung wala naman signs at okay naman po si baby wag po kayo mangamba moving forward avoid po muna ng water si baby ☺️

Related Articles