39 weeks and 6 days

Hello po tanong ko lang po kung pampainduce po ba tlaga nag pineapple juice? May tinitake po ako ngayon yung primrose. First baby ko din si baby ko ngayon. 31 y/o no signs of labor pa din. Masyadong chill yung anak ko 😅

2 Replies

myth lang po ata. i've been drinking pineapple juice since 38 weeks. nag hyoscine,ng primrose, kain with sili, kain ng papaya,nakipag Do kay mister, nag squats, akyat baba sa hagdan. hanggang ngayon 40 weeks and 6 days na ako wala paring labor. 3rd child ko ito ,and ngayon ko pa nasabi na, magkakaiba pala talaga mga bata. kusang lalabas sila kpag oras na. pero tuloy nyo parin po mag lakad2 sakali makatulong mi..

2y ago

Thank you po. Masyadong chill si baby sa tuyan ko eh hehe. Ayaw pa nga atang lumabas

Myth lang po yung sa pineapple