39 weeks and 6 days.

Ginawa ko na lahat still no signs of labor. 😭 evening primrose, pineapple, squat, lakad lakad kahit ang sakit sakit na ng binti ko, pati yung paminta sa warm water pinatos ko na. Wala padin talaga 😭

2 Replies

Hi sis! Dont pressure yourself po. Minsan kase pag di naten pinipilit saka po nangyayari. Lalabas din po si baby kung kailan nya gusto. Kausapin mo lang po sya at wag paka stress baka pati si baby ma stress. Relax po kakailanganin nyo rin po ng lakas once na lumabas na si baby. Goodluck po and have a safe delivery :)

4y ago

Be positive po. Always pray lang and kausapin mo si baby. :)

may atleast 2 weeks pa naman sis. wala pa sa mood si baby lumabas. tuloy mo lang lakad2 mo. pray din. Good luck mamsh

4y ago

Worried lang po kasi baka maka poop na si baby hehe tska 3.4 kgs na po siya.